- 18 Tháng chín 2019
- 2
- 0
- 1
- 28
- TP Hồ Chí Minh
- đại học kinh tế tp Hồ Chí Minh
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Chào anh chị.
Em có câu hỏi muốn tham khảo ý kiến ạ.
1) Gọi M, N là hai điểm di động trên đồ thị (C) của hàm số Y = -X^3 + 3X^2 - X + 4 sao cho tiếp tuyến (C) tại M và N luôn song song với nhau. Khi đó đường thẳng MN luôn đi qua điểm cố định nào dưới
đây?
A.(-1;5)
B.(1;-5)
C.(-1;-5)
D.(1;5)
2)Biết F(x) là nguyên hàm của hàm số f(x)=x.cosx-sinx/x^2. Hỏi đồ thị của hàm số F(x) có bao nhiêu điểm cực trị trong khoảng (0;2018[tex]\prod[/tex])
A.2019
B.1
C.2017
D.2018
Em cảm ơn ạ.
Em có câu hỏi muốn tham khảo ý kiến ạ.
1) Gọi M, N là hai điểm di động trên đồ thị (C) của hàm số Y = -X^3 + 3X^2 - X + 4 sao cho tiếp tuyến (C) tại M và N luôn song song với nhau. Khi đó đường thẳng MN luôn đi qua điểm cố định nào dưới
đây?
A.(-1;5)
B.(1;-5)
C.(-1;-5)
D.(1;5)
2)Biết F(x) là nguyên hàm của hàm số f(x)=x.cosx-sinx/x^2. Hỏi đồ thị của hàm số F(x) có bao nhiêu điểm cực trị trong khoảng (0;2018[tex]\prod[/tex])
A.2019
B.1
C.2017
D.2018
Em cảm ơn ạ.