Câu hỏi về mạch điên chỉ chứa R,L,C (vật lý lớp 12 )?

I

idlonely_duong

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho U=65căn2Cos (wt) (V),
-MẠCH như sau ( tui ko ve hinh ra dc ):A-----[R]----M---[L]----N----[C]----B.
-CÁc điện áp hiệu dụng U(AM)=13V , U(MN)=13V , U(NB)=65V.
-Công suất tiêu thụ của mạch là 25w .
a)tính điện trở của cuộn dây.
b)tính cảm kháng của cuộn dây.
c)tính HDT hiệu dụng
 
T

truongxuankhoi

giả sử lấy căn bậc 2 la $\sqrt[n]{2}$ ban nên ghi vậy cho rễ hiểu:-h
 
Top Bottom