Mọi người cho mình hỏi tan x có luôn lớn hơn 0 hay không ?
D daohuonglan123@gmail.com Học sinh mới Thành viên 2 Tháng sáu 2021 2 0 1 2 Tháng sáu 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người cho mình hỏi tan x có luôn lớn hơn 0 hay không ?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người cho mình hỏi tan x có luôn lớn hơn 0 hay không ?
Junery N Cựu Hỗ trợ viên HV CLB Địa lí Thành viên 23 Tháng mười một 2019 4,605 12,670 1,021 Nam Định In the sky 2 Tháng sáu 2021 #2 daohuonglan123@gmail.com said: Mọi người cho mình hỏi tan x có luôn lớn hơn 0 hay không ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tan x không luôn lớn hơn 0 Ví dụ: Với [tex]x=-45[/tex] [tex]=>[/tex] [tex]tan(-45)=-1<0[/tex] Reactions: ~ Su Nấm ~, Nguyễn Linh_2006, Cindy Phạm_2007 and 4 others
daohuonglan123@gmail.com said: Mọi người cho mình hỏi tan x có luôn lớn hơn 0 hay không ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tan x không luôn lớn hơn 0 Ví dụ: Với [tex]x=-45[/tex] [tex]=>[/tex] [tex]tan(-45)=-1<0[/tex]