[/URL][/IMG]
N ngoisaobay_23 5 Tháng năm 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [/URL][/IMG]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [/URL][/IMG]
K kixu_sudoku96 5 Tháng năm 2014 #2 câu 21 UL=[TEX]\frac{U.ZL}{\sqrt{R^2+(ZL-ZC)^2}[/TEX] \Leftrightarrow[TEX](UL^2-U^2)ZL^2[/TEX]-[TEX]2UL^2ZCZL[/TEX]+[TEX]UL^2(R^2+ZC^2)[/TEX]=0 ZL1+ZL2=[TEX]\frac{2UL^2ZC}{UL^2-U^2}[/TEX] ZL1ZL2=[TEX]\frac{UL^2(R^2+ZC^2)}{UL^2-U^2}[/TEX] ULmax\RightarrowZL=[TEX]\frac{R^2+ZC^2}{ZC}[/TEX] ZL1ZL2=[TEX]\frac{(ZL1+ZL2)ZCZL}{2ZC}[/TEX] L=[TEX]\frac{2L1L2}{L1+L2}[/TEX]
câu 21 UL=[TEX]\frac{U.ZL}{\sqrt{R^2+(ZL-ZC)^2}[/TEX] \Leftrightarrow[TEX](UL^2-U^2)ZL^2[/TEX]-[TEX]2UL^2ZCZL[/TEX]+[TEX]UL^2(R^2+ZC^2)[/TEX]=0 ZL1+ZL2=[TEX]\frac{2UL^2ZC}{UL^2-U^2}[/TEX] ZL1ZL2=[TEX]\frac{UL^2(R^2+ZC^2)}{UL^2-U^2}[/TEX] ULmax\RightarrowZL=[TEX]\frac{R^2+ZC^2}{ZC}[/TEX] ZL1ZL2=[TEX]\frac{(ZL1+ZL2)ZCZL}{2ZC}[/TEX] L=[TEX]\frac{2L1L2}{L1+L2}[/TEX]