N
nhoxkute_motmi
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. cho pt [TEX]x=2cos(5\pi t +\frac{\pi}{3} ) +1[/TEX]. Trong giây đầu tiên kể từ lúc vật bắt đầu dao động vật đi qua vị trí có li độ x=2 theo chiều dương được mấy lần ?
2. hai chất điểm dao động điều hòa theo chu kì T, lệch pha nhau [TEX]\frac{\pi}{3}[/TEX] , biên độ lần lượt là A và 2A, trên hai trục tọa độ song song cùng chiều, gốc tọa độ nằm trên đường vuông góc chung. Tìm khoảng cách thời gian nhỏ nhất giữa hai lần chúng ngang nhau?
2. hai chất điểm dao động điều hòa theo chu kì T, lệch pha nhau [TEX]\frac{\pi}{3}[/TEX] , biên độ lần lượt là A và 2A, trên hai trục tọa độ song song cùng chiều, gốc tọa độ nằm trên đường vuông góc chung. Tìm khoảng cách thời gian nhỏ nhất giữa hai lần chúng ngang nhau?
Last edited by a moderator: