D
dark_dn92
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
một đoạn mạch xoay chiều gồm một tụ điện có dung kháng Zc=200 (ôm) và 1 cuộn dây mắc nối tiếp.Khi dặt vào đoạn mạch 1 điện áp xoay chiều luôn có biểu thức
U=120căn2 cos(100pi t + pi/ 3 )
thì thấy điện áp giữa 2 đầu cuộn dây có giá trị hiệu dụng là 120V và sớm pha pi/2 so với điện áp đặt 2 đầu mạch.....Công suất tiêu thụ của đoạn mạch là......??
đáp án : 72w
và các bạn cho mình hỏi thêm 1 kinh nghiệm làm bài này nữa nha.......
" khi giải bài tập về điện xoay chiều.....các bài tập cho mối liên hệ để giải ..... mình lập tỷ số và giải...mình cảm thấy hơi khó....và mất rất nhiều thời gian......bạn nào có ý nào hay chỉ mình với....cảm ơn rất nhiều...ak mình cho 1 vd cụ thể luôn .....
một mạch xoay chiều R,L,C ko phân nhánh có R=50căn2 (ôm) và,U=URL=100căn2, Uc=200V.Công suất tiêu thụ của mạch là.....?? dáp án 100căn2
bài này mình giải ra rồi......nhưng mới đầu nhìn vô thì rắc rối vô cùng.... lập các mối quan hệ ra....giải rất lâu...bạn nào có ý hay thì góp ý cho các bạn khác học tập với nha.....thank
U=120căn2 cos(100pi t + pi/ 3 )
thì thấy điện áp giữa 2 đầu cuộn dây có giá trị hiệu dụng là 120V và sớm pha pi/2 so với điện áp đặt 2 đầu mạch.....Công suất tiêu thụ của đoạn mạch là......??
đáp án : 72w
và các bạn cho mình hỏi thêm 1 kinh nghiệm làm bài này nữa nha.......
" khi giải bài tập về điện xoay chiều.....các bài tập cho mối liên hệ để giải ..... mình lập tỷ số và giải...mình cảm thấy hơi khó....và mất rất nhiều thời gian......bạn nào có ý nào hay chỉ mình với....cảm ơn rất nhiều...ak mình cho 1 vd cụ thể luôn .....
một mạch xoay chiều R,L,C ko phân nhánh có R=50căn2 (ôm) và,U=URL=100căn2, Uc=200V.Công suất tiêu thụ của mạch là.....?? dáp án 100căn2
bài này mình giải ra rồi......nhưng mới đầu nhìn vô thì rắc rối vô cùng.... lập các mối quan hệ ra....giải rất lâu...bạn nào có ý hay thì góp ý cho các bạn khác học tập với nha.....thank