I
i.am_chinh
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bạn nào tham gia khóa luyện thi đại học đảm bảo thì giúp mình với ??
trong phần bài tấp bổ sung của bài 2(nhung cau hoi thuong gap trong DĐĐH ) phần lời giải có chỗ như sau: biến thiên thời điểm khi Eđ = Et
4pi/T .delta t =(k' - k).pi
tớ k hiểu chỗ đó.giúp tớ nha . thank nhiu nhiu ^^
trong phần bài tấp bổ sung của bài 2(nhung cau hoi thuong gap trong DĐĐH ) phần lời giải có chỗ như sau: biến thiên thời điểm khi Eđ = Et
4pi/T .delta t =(k' - k).pi
tớ k hiểu chỗ đó.giúp tớ nha . thank nhiu nhiu ^^