Vật lí 11 câu hỏi trắc nghiệm

Lê Đình Bảo

Học sinh
Thành viên
14 Tháng mười 2021
44
34
31
Bình Thuận
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một nguồn điện có suất điện động E = 6V, điện trở trong r = 1W, mạch ngoài có điện trở R. Để công suất tiêu thụ ở mạch ngoài là 5W thì điện trở R phải có giá trị
A. R = 5 (W). B. R = 4 (W). C. R = 6 (W). D. R = 2 (W).
 
  • Like
Reactions: Rau muống xào
Top Bottom