Câu hỏi trắc nghiệm lim
minhhoang_vip Học sinh gương mẫu Thành viên 16 Tháng năm 2009 1,071 772 309 27 Vũng Tàu Bà Rịa - Vũng Tàu ĐHBK HCM 24 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 24 Tháng tám 2018 #2 Tử = (2x^2-1)(x+2)^2 Mẫu = (3x+2).(x+2)^2 =>lim = -7/4 =>a=7, b=4 =>m+n=2(a^2+b^2)=130