chứng minh rằng : f(x-1)=f(1-x)
T trangphuonglinh 23 Tháng mười một 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. chứng minh rằng : f(x-1)=f(1-x)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. chứng minh rằng : f(x-1)=f(1-x)
V vuiva 29 Tháng mười một 2014 #2 trangphuonglinh said: chứng minh rằng : f(x-1)=f(1-x) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bài có thêm gì không bạn ..................chắc chắn thiếu dữ liệu
trangphuonglinh said: chứng minh rằng : f(x-1)=f(1-x) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bài có thêm gì không bạn ..................chắc chắn thiếu dữ liệu