câu hỏi tính nhanh toán 7

T

thanhlan9

[TEX]A= \frac{\frac{1}{2} +\frac{1}{3} +...+ \frac{1}{2013}}{\frac{2012}{2} +1+\frac{2011}{3} +1+...+ \frac{1}{2013} +1} =\frac{\frac{1}{2} +...+ \frac{1}{2013}}{2014.(\frac{1}{2} +...+\frac{1}{2013}} =\frac{1}{2014}[/TEX]
 
T

tgialinh

A= \frac{\frac{1}{2} +\frac{1}{3} +...+ \frac{1}{2013}}{\frac{2012}{2} +1+\frac{2011}{3} +1+...+ \frac{1}{2013} +1}
=\frac{\frac{1}{2} +...+ \frac{1}{2013}}{2014.(\frac{1}{2} +...+\frac{1}{2013}}
=\frac{1}{2014} :)|:eek:;):D:eek::-SS@-)b-:)-*/:):cool::)):-j$-):-&:x:((~O):-w[-:)-??>:D<:-c8-X:)];;)=:);))~X:)-?>-)>:/:khi (47)::khi (15)::khi (197)::khi (101)::khi (4)::khi (58)::khi (122)::khi (80)::khi (186)::khi (90)::khi (154)::khi (46)::M032::M044::M054::M_nhoc2_09::Mjogging:
 
Top Bottom