T
triaiai
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Phân tử mARN của virut có 80%U,20%X.Do đột biến phân tử này chỉ còn 70%U nhưng X lại tăng lên30%.Xác định tỉ lệ bộ ba UUU trên mARN của virut trước và sau đột biến
A 24%và 21% B 8%và 7%
C 21.2% và 34.3% D 60% và 40%
Trước đột biến tỉ lệ : U:X = 8:2=>Tỉ lệ bộ ba UUU của gen trước đột biến là (8/10)^3 = 51,2 %Sau đột biến tỉ lệ: U:X = 7:3 =>Tỉ lệ bộ ba UUU của gen sau đột biến là (7/10)^3 = 34,3 %, Sao đáp án trên lớp thầy nói là C, có ai chỉ cho mình không?
1 câu theo hướng hiểu bài:Trong môi trường tái bản có mặt của 5BU đã làm xuất hiện gen đột biến, nếu qua 7 lần tái bản sẽ thu được tỉ lệ gen đột biến là?
A 24%và 21% B 8%và 7%
C 21.2% và 34.3% D 60% và 40%
Trước đột biến tỉ lệ : U:X = 8:2=>Tỉ lệ bộ ba UUU của gen trước đột biến là (8/10)^3 = 51,2 %Sau đột biến tỉ lệ: U:X = 7:3 =>Tỉ lệ bộ ba UUU của gen sau đột biến là (7/10)^3 = 34,3 %, Sao đáp án trên lớp thầy nói là C, có ai chỉ cho mình không?
1 câu theo hướng hiểu bài:Trong môi trường tái bản có mặt của 5BU đã làm xuất hiện gen đột biến, nếu qua 7 lần tái bản sẽ thu được tỉ lệ gen đột biến là?
Last edited by a moderator: