(câu hỏi SGK)

B

banmaituoidep

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một chiếc mắc áo treo vào điểm chính giữa của dây thép AB. Khối lượng tổng cộng của mắc và áo là 3 kg (như hình vẽ). Biết AB = 4m, CD = 10 cm. Tính lực kéo mỗi nửa sợi dây. Lấy g = 10 m/s2.
012.1.gif

  • 30 N.
  • 60 N.
  • 150 N.
  • 300 N.
Các bạn giúp mình cách giải đơn giản và nhanh nhất nhé
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom