Q
quyettamhoc_mt
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Cho hàm số: y =(2x^2 -3x +m)/(x-m)
a. Tìm m để các giá trị cực đại,cực tiểu bé nhất
b.Tìm m để | y(cđ) -y(ct) | >8
2. cho hàm số y=(x^2 -(m+1)x -m^2+4m-2)/(x-1)
Tìm m để Y(cđ).Y(ct) min
3.Cho hàm số y= (x^2+2mx+2)/(x+1)
Tìm m để cực đại,cực tiểu nằm về hai phía của đường thẳng: x+y+2=0
4.CHo hàm số: y= (x^2+mx-m-1)/(x+1)
Tìm quỹ tích của các cự trị
5. Cho hàm số: y=( x^2-mx-2m-2)/(x-1)
CMR: Các điểm cực trị luôn nằm trên 1 parabol cố định
a. Tìm m để các giá trị cực đại,cực tiểu bé nhất
b.Tìm m để | y(cđ) -y(ct) | >8
2. cho hàm số y=(x^2 -(m+1)x -m^2+4m-2)/(x-1)
Tìm m để Y(cđ).Y(ct) min
3.Cho hàm số y= (x^2+2mx+2)/(x+1)
Tìm m để cực đại,cực tiểu nằm về hai phía của đường thẳng: x+y+2=0
4.CHo hàm số: y= (x^2+mx-m-1)/(x+1)
Tìm quỹ tích của các cự trị
5. Cho hàm số: y=( x^2-mx-2m-2)/(x-1)
CMR: Các điểm cực trị luôn nằm trên 1 parabol cố định