P
pisces36
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Cho hàm số y =[TEX]x^{4} - (3m + 2)x^{2} + 3m [/TEX] có đồ thị là (Cm), m là tham số.
Tìm m để đường thẳng y = -1 cắt đồ thị (Cm) tại 4 điểm phân biệt đều có hoành độ nhỏ hơn
2.cho hàm số y=[TEX]\frac{-x+1}{2x-1}[/TEX]. chứng minh rằng vơi smoij m đường thẳng y=x+m luôn căt sđồ thị (C) tại 2 điểm phân biệt A và B. gọi [TEX]k_{1}[/TEX] và [TEX]k_{2}[/TEX] lần lượt là hệ số góc của các tiếp tuyến với (C) tại A,B.tìm m để tổng (k1+k2) max
Tìm m để đường thẳng y = -1 cắt đồ thị (Cm) tại 4 điểm phân biệt đều có hoành độ nhỏ hơn
2.cho hàm số y=[TEX]\frac{-x+1}{2x-1}[/TEX]. chứng minh rằng vơi smoij m đường thẳng y=x+m luôn căt sđồ thị (C) tại 2 điểm phân biệt A và B. gọi [TEX]k_{1}[/TEX] và [TEX]k_{2}[/TEX] lần lượt là hệ số góc của các tiếp tuyến với (C) tại A,B.tìm m để tổng (k1+k2) max