[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1
Cho hàm số y=
. Viết phương trình tiếp tuyến cắt Ox, Oy tại A,B sao cho bán kính vòng tròn nội tiếp tam giác OAB lớn nhất.
Câu 2
Tìm m sao cho đồ thị hàm số
cắt trục hoành tại 4 điểm phân biệt sao cho diện tích hình phẳng giới hạn bởi (C) và trục hoành có phần trên bằng phần dưới
Câu 3
Cho hàm số
có đò thị là (H). Tìm trên (H) điểm M để tiếp tuyến tại M có hệ số góc lớn hơn 1 tạo với đường thẳng : 3x+4y-1=0mootj góc có giá trị bằng
Cho hàm số y=
Câu 2
Tìm m sao cho đồ thị hàm số
Câu 3
Cho hàm số