câu hỏi phụ hàm số

  • Thread starter lanhthongke77@gmail.com
  • Ngày gửi
  • Replies 0
  • Views 440

L

lanhthongke77@gmail.com

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1.[TEX]y= \frac{x^4}{2}-3x^2+\frac{5}{2}[/TEX]
cho M thuộc C có hoành độ x=k. Viết phương trình tiếp tuyến của (C) tại M, vs gtri nào của k thì tiếp tuyến của (C) tại M cắt (C) tại 2 điểm phân biệt khác
2.Cho hàm số [TEX]y= x^3+3(m+1)x^2 +3m(m+2)+m^3+3m^2[/TEX]
Tìm m để Ccó 2 điểm cực trị tạo vs M(1,0) một tam giác có chu vi =[TEX]2\sqrt{5} +5[/TEX]
 
Top Bottom