G
gakon2281997
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho [TEX]y= x^3 -3mx^2 +(m-1)x-m^2+m[/TEX]
Tìm m để Cm cắt đường thẳng [TEX]y=-2m^3[/TEX]tại 3 điểm phân biệt A,B,C sao cho [TEX]x_a<x_b<x_c[/TEX] sao cho đoạn thẳng Ac có độ dài nhỏ nhất
2.Giải phương trình
[TEX]5\sqrt{2x+1} +2x=10\sqrt{x-3} +13[/TEX]
Tìm m để Cm cắt đường thẳng [TEX]y=-2m^3[/TEX]tại 3 điểm phân biệt A,B,C sao cho [TEX]x_a<x_b<x_c[/TEX] sao cho đoạn thẳng Ac có độ dài nhỏ nhất
2.Giải phương trình
[TEX]5\sqrt{2x+1} +2x=10\sqrt{x-3} +13[/TEX]