G
gakon2281997
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. CHO HÀM SỐ
[TEX]y=\frac{x}{x-1} (C)[/TEX]
Viết phương trình tiếp tuyến vs (C) , biết khoảng cách từ giao điểm của 2 tiệm cận của đồ thị (C) đến tiếp tuyến=[TEX]\sqrt{2}[/TEX]
2. .CHo [TEX]y=\frac{x-2}{x+1} (C)[/TEX]
Viết pt tiếp tuyến của đồ thị (C) biết tiếp tuyến cắt tiệm cận đứng và tiệm cận ngang (C) lần lượt tại A,B sao cho bán kính đường tròn nội tiếp tam giác IAB là lớn nhất, I là giao điểm của 2 tiệm cận
3.
Cho [TEX]y= x^3 -3x+1 (1)[/TEX]
Gọi D là điểm cực tiểu của (C) , A,B là giao điểm có hoành độ khác 0 của đường thẳng y=mx+1 và đồ thi (C).Tìm m để góc ADB vuông
[TEX]y=\frac{x}{x-1} (C)[/TEX]
Viết phương trình tiếp tuyến vs (C) , biết khoảng cách từ giao điểm của 2 tiệm cận của đồ thị (C) đến tiếp tuyến=[TEX]\sqrt{2}[/TEX]
2. .CHo [TEX]y=\frac{x-2}{x+1} (C)[/TEX]
Viết pt tiếp tuyến của đồ thị (C) biết tiếp tuyến cắt tiệm cận đứng và tiệm cận ngang (C) lần lượt tại A,B sao cho bán kính đường tròn nội tiếp tam giác IAB là lớn nhất, I là giao điểm của 2 tiệm cận
3.
Cho [TEX]y= x^3 -3x+1 (1)[/TEX]
Gọi D là điểm cực tiểu của (C) , A,B là giao điểm có hoành độ khác 0 của đường thẳng y=mx+1 và đồ thi (C).Tìm m để góc ADB vuông