câu hỏi nhỏ

W

wartanza

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1.[FONT=&quot] [/FONT]một vật dđđh X= 6 cos(4πt) tọa độ củ vật tại thời điểm t=10s là ?
2.[FONT=&quot] [/FONT]rad là thứ nguyên của đại lượng nào trong dđđh?
3.[FONT=&quot] [/FONT]Đâu không phải là nghiệm củ pt X’’ + Omega2 X =0
A. X=Asin(Omega. t + phi) B.V= ACos(Omega. t + phi)
C X= A1Sin Omega. t + A2Sin Omega. t
( giải gúp mấy câu này với)
 
K

kitbzo

1.một vật dđđh X= 6 cos(4πt) tọa độ củ vật tại thời điểm t=10s là ?
2.rad là thứ nguyên của đại lượng nào trong dđđh?
3.Đâu không phải là nghiệm củ pt X’’ + Omega2 X =0
A. X=Asin(Omega. t + phi) B.V= ACos(Omega. t + phi)
C X= A1Sin Omega. t + A2Sin Omega. t
( giải gúp mấy câu này với)


Câu 1: thay zô đc X = 6 cos (40pi x 10) = 6cm! :p

Câu 2 : Rad là thứ nguyên của đại lượng phi ( Pha dao động ) :D

Câu 3: pt X'' + w^2 X =0 là pt cơ bản DĐ nên A và B đúng! Thật ra B mới chuẩn nhưng Cos biến đc sang Sin! \Rightarrow C sai! :D
 
Top Bottom