Vật lí Câu hỏi lý

gamifast

Học sinh
Thành viên
21 Tháng tám 2013
71
4
26
  • Like
Reactions: Dương Minh Nhựt

Dương Minh Nhựt

Cựu Phó nhóm Vật lí
Thành viên
29 Tháng sáu 2017
2,299
4,069
546
25
Cần Thơ
Đại Học Cần Thơ
Pt li độ của một vật là x= 4cos[tex](2\pi t-\frac{\pi }{3})cm[/tex]. Vật cách vị trí cân bằng [TEX]2\sqrt{2}[/TEX] cm tại thời điểm nào
Ta có :
[tex]\varphi[/tex] bđ = [tex]\frac{-\pi }{3}[/tex] và đang đi theo chiều dương

vật cạc vị trí cb [tex]2\sqrt{2}[/tex] => vật ở vị trí [tex]\frac{A\sqrt{2}}{2}[/tex]

=> vật đi là [tex]\frac{T}{24}[/tex]
 

gamifast

Học sinh
Thành viên
21 Tháng tám 2013
71
4
26
x+4c
Ta có :
[tex]\varphi[/tex] bđ = [tex]\frac{-\pi }{3}[/tex] và đang đi theo chiều dương

vật cạc vị trí cb [tex]2\sqrt{2}[/tex] => vật ở vị trí [tex]\frac{A\sqrt{2}}{2}[/tex]

=> vật đi là [tex]\frac{T}{24}[/tex]
Nhưng đáp án lại là : A.
[tex]\frac{7}{24} + \frac{k}{2}; k là số nguyên B. \frac{1}{24} + \frac{k}{2} C. \frac{7}{24} + \frac{k}{4} D. \frac{1}{12} + \frac{k}{2}[/tex]
 
Top Bottom