câu hỏi lý thuyêtá

V

vivietnam

2 đồ thị bạn ví dụ không suy ra được
người ta thường suy ra từ [TEX]y=f(x)[/TEX] khi
+thay x bởi -x tức là [TEX]y=f(-x)[/TEX]
+thay x bởi |x| tức là [TEX]y=f(|x|)[/TEX]
+thay y bởi -y tức là [TEX] -y=f(x)[/TEX]
+..............
 
N

ngthhv

2 đồ thị bạn ví dụ không suy ra được
người ta thường suy ra từ [TEX]y=f(x)[/TEX] khi
+thay x bởi -x tức là [TEX]y=f(-x)[/TEX]
+thay x bởi |x| tức là [TEX]y=f(|x|)[/TEX]
+thay y bởi -y tức là [TEX] -y=f(x)[/TEX]
+..............

nhưng mà thầy cho đề như thế đấy ko bit đề có sai ko nữa
:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS
 
V

vivietnam

tôi nghĩ phải là [TEX]+3x^2[/TEX] chứ làm sao là [TEX] -3x^2[/TEX] được,không biết có bạn bạn chép sai đề ko?
 
Top Bottom