Vui cười câu hỏi logic

Huỳnh Tiến Đại _ _

Trùm vi phạm
Thành viên
11 Tháng hai 2019
160
167
61
Phú Yên
Trường Tiểu Học An Cư
1+4=5
2+5=12
3+6=21
8+11=?
có ai giải được không?câu này dễ mà^^
Ak, anh nhầm, anh biết quy luật của nó rồi nè.
1 + 4 = 5
2 + 5 = `12
3 + 6 = 21
8 + 11 = 40
Vì ta lấy các phép tính cộng lại với nhau thì sẽ ra được phép tính ở dưới.
1 + 4 = 5
2 + 5 = 7
------> 7 + 5 = 12
3 + 6 = 9
------> 5 + 7 + 9 = 21
8 + 11 = 19
5 + 7 + 9 + 19 = 40
Anh tự nghĩ ra đấy ! Không chép mạng đâu !
:rongcon9:rongcon9:rongcon9:rongcon9:rongcon9

 
  • Like
Reactions: Cute - sama

Cute - sama

Học sinh chăm học
Thành viên
10 Tháng tư 2019
59
972
106
Lào Cai
Hocmai Forum :33
Ak, anh nhầm, anh biết quy luật của nó rồi nè.
1 + 4 = 5
2 + 5 = `12
3 + 6 = 21
8 + 11 = 40
Vì ta lấy các phép tính cộng lại với nhau thì sẽ ra được phép tính ở dưới.
1 + 4 = 5
2 + 5 = 7
------> 7 + 5 = 12
3 + 6 = 9
------> 5 + 7 + 9 = 21
8 + 11 = 19
5 + 7 + 9 + 19 = 40
Anh tự nghĩ ra đấy ! Không chép mạng đâu !
:rongcon9:rongcon9:rongcon9:rongcon9:rongcon9
của anh cũng đúng, nhưng em lại nghĩ ra cách khác cơ, có thể có nhìu cách giải mà^^
 

lâm tùng apollo

Cựu Mod Địa | PCN CLB Địa Lí
Thành viên
26 Tháng ba 2018
1,171
3,503
456
20
Shurima
Thái Nguyên
THPT LƯƠNG NGỌC QUYẾN
1+4=5
2+5=12
3+6=21
8+11=?
có ai giải được không?câu này dễ mà^^
Nếu là bình thường thì 8+11=19 :Rabbit41
Còn nếu theo quy luật như trên kia thì chắc là 8+11=96:Rabbit35
Nhân số hạng thứ 2 với số hạng thứ 1 ròi cộng với số hạng thứ 1 thì ra kết quả...........
 
Last edited:
  • Like
Reactions: ~ Su Nấm ~

Only Normal

Bá tước Halloween|Cựu TMod Toán
HV CLB Hóa học vui
Thành viên
5 Tháng hai 2020
2,760
4,803
531
Hà Nội
THCS Quang Minh
1+4=5
2+5=12
3+6=21
8+11=?
có ai giải được không?câu này dễ mà^^
Theo anh nếu tính đúng là [tex] 8 + 11 = 19[/tex]
Nếu logic -> Quy luật nó như sau .
[tex]1+4=5 , 2+5=12, 3+6=21, 8+11= 43[/tex] vì 12- 5 = 7 , 21 - 12 = 9 , -> tiếp theo phải cộng với 11 : . 21 + 11 = 43
 
Top Bottom