Câu hỏi lí thuyết

B

banmaituoidep

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

chọn kết luận đúng.trong công thức v2 = v02 + 2aδx của chuyển động thẳng chậm dần đều thì
  • a và δx phải luôn cùng âm.
  • a phải luôn âm còn δx phải luôn dương.
  • a và δx phải cùng dấu.
  • a và δx phải trái dấu.
=--------------giúp tớ với--------------------=
@};-@};-@};-@};-
 
Top Bottom