câu hỏi khung dây

  • Thread starter trongnhanze97@yahoo.com
  • Ngày gửi
  • Replies 1
  • Views 430

T

trongnhanze97@yahoo.com

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho 1 khung dây có có từ trường B hướng vào khung dây , B=0.2 . bên phải khung dây là đoạn MN vs M nằm dưới( xét theo màn hình máy tính ) , có l= 8cm. V = 0.5 hướng từ trái qua phải . Bên trái khung dây có E = 3. có chiều dòng điện đi từ trái sang phải . tính I và xác định chiều dòng điện trong đoạn MN
 
T

trongnhanqn97@yahoo.com

sao o có ai trả lời hết vậy câu này của mình hết vậy?????
 
Top Bottom