P
phuong_july
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Ai có phương pháp của việc vẽ hình phụ cho các dạng bài tập cần vẽ thêm hình cho mình xin phương pháp ạ.
Với ai có các bài tập về 1 số chuyên đề để thi HSG toán 8 thì cũng cho mình xin ạ.
Giải luôn hộ mình bài tập này
Cho hình thang vuông ABCD có góc [TEX]\hat {A}= \hat{D}= 90^0[/TEX], [TEX]\hat {C}= 45^0[/TEX] và [TEX]\widehat{ ADB} = 45^0[/TEX]. Lấy 1 điểm M trên cạnh AB, N trên BC sao cho [TEX]\widehat{DMN}= 90^0[/TEX]. Chứng minh MD=MN
Với ai có các bài tập về 1 số chuyên đề để thi HSG toán 8 thì cũng cho mình xin ạ.
Giải luôn hộ mình bài tập này
Cho hình thang vuông ABCD có góc [TEX]\hat {A}= \hat{D}= 90^0[/TEX], [TEX]\hat {C}= 45^0[/TEX] và [TEX]\widehat{ ADB} = 45^0[/TEX]. Lấy 1 điểm M trên cạnh AB, N trên BC sao cho [TEX]\widehat{DMN}= 90^0[/TEX]. Chứng minh MD=MN