Câu hỏi khó

T

thienkim1971

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 1 : lớp có 100 học sinh cô giáp nấu 100 bát phở . cứ 3 bạn nữ thì ăn 1 bátvà cứ 1 bạn nam thì ăn 3 bát phở . Hỏi lớp đó có bao nhiêu nam bao nhiêu nữ ?@};-@};-:|:(
CỐ GẮNG GIÚP MÌNH NHÉ@};-=(:)o:)>-
 
T

toan2000ab

sdnam

Một bạn nam ăn ba bát phở,3bạn nữ ăn 1 bát phở
\Rightarrowsố bát phở bạn nam ăn gấp 3 lần số bát phở ban nữ
Mà số bát phở là 100
\Rightarrowbạn nữ ăn 25 bát phở,bạn nam ăn 75 bát\Rightarrownam 25 bạn,nữ 75 bạn:-SS:)>-:|@-)8-|
 
G

ghjmbabykutexink_lucky

Bài toán nghe vô lý quá ha.Giáo viên nào lị ra đề như zậy chứ nhỉ?:confused: ^^

 
N

nguyenductrungx

câu 1

đây là bài toán tổng và tỷ
tông là 100.tổng số phần là 4
sô bạn nam là 100*1/4=25
bạn nữ là:100*3/4=75
=.=.=.=.==.=.=:D
 
Top Bottom