Câu hỏi IQ

T

thinhrost1

Cho 2 người đó đánh 2 trang trong 5 phút đi rồi sau đó dùng lệnh copy và paste trong phần mềm soạn thảo văn bản copy nó ra hoặc tạo nhiều bản sao. :))
Nếu các trang khác nhau thì tăng thợ lên. 2 người đánh được 2 trang trong 5 phút
\Rightarrow trong 10 phút thì 2 người đánh được 4 trang, 4x5=20 \Rightarrow 2x5=10 thợ thì có thể đánh được 20 trang trong 10 phút.
 
S

sam_chuoi

Mình nói theo cách hiểu của mình, không đúng thì thôi nhá

Hai người đánh máy có thể hiểu là 1 người đọc cho 1 người đánh. Vậy thực tế là 1 người đánh được 2 trang trong 5' tức là 1 người đánh được 4 trang trong 10 phút. Vậy cần 20:4=5 người để đánh được 20 trang trong 10'.
 
Z

zezo_flyer

Hai người đánh máy có thể hiểu là 1 người đọc cho 1 người đánh. Vậy thực tế là 1 người đánh được 2 trang trong 5' tức là 1 người đánh được 4 trang trong 10 phút. Vậy cần 20:4=5 người để đánh được 20 trang trong 10'.

Nói như cậu thì phải tính cả cái đứa đọc nữa.
6 người
===========================================
 
L

l0v3_sweet_381

Hai người đánh máy có thể đánh được 2 trang trong vòng 5 phút. Hỏi để đánh được 20 trang trong vòng 10 phút thì phải có bao nhiêu người?


10 người :|



2người được 2 trang trong 5 min
=> 1người được 2 trang trong 10 min
=> 10 người được 20 trang trong 10 min :|

______________________________________
 
Top Bottom