câu hỏi hệ thấu kính- gương cầu

H

hoconline121

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho vật phẳng AB đặt vuông góc với trục chính của thấu kính hội tụ, sau thấu kính đặt thêm 1 gương lõm (đồng trục). ảnh của vật tạo bởi hệ hiện trên màn trước vật. cách vật 15cm. ảnh này cùng chiều và bằng nửa vật. tính tiêu cự của gương cầu và xác định vị trí đặt gương biết f(tk)=20, d1=30,d1'=60
 
Top Bottom