câu hỏi hay

H

huytknahuy

H

hunggary

bạn ko làm đc chắc trình độ toán của bạn có vấn đề vì đây là bài mà lớp 5 cũng làm đc đó ( áp dụng công thức s = v . t )
 
S

sunflower_cb

Hì. Căn bản là phải đổi 20' = 1/3h ak.
Chắc không đổi nên k làm đc chứ gì
 
K

kimthanh98

bạn đã tính ra chua , mình làm bài mình lên đây bạn xem có đúng không nhé
Đổi 20'=1/3h
Quãng đuong tu nhà đến truong là:12x1/3=12/3=4 km
Thoi gian tu truong về nhà mất : 4:10=0,4 gio=4/10=2/5 gio=24phút
thanks mình nhé
 
L

lan_anh_9x

giải toán

quãng đường từ nhà đến trường dài là:20.12=240
10km nam đi hết số thời gian là:240:10=20 phút
 
L

linh234

đoạn đường dài 2,4 km, chia 10 bằng 15 phút. đúng o. nếu đúng thì thank nha.:D
 
H

huytknahuy

linh123 ơi
sai rồi kìa tính lại đi bạn ơi
THANHKS mình cái đi nha. lâu rồi không ai THANKS buồn wa' ah`.
nhớ THANKS nha.hì hì:D:D:D:D:D
 
T

trongtuan_821998

Bạn kimthanh98 giải đúng rồi, kết quả là 24phút. Các bạn nào ra kết quả khác yêu cầu xem lại bài làm.
 
D

diemquynh1998

20 phút bằng 1/3 giờ
Nên quãng đường từ nhà bạn đó đến trường là 12*1/3=4 km
Mà bạn đó đi từ trường về nhà mất 10 km/h
nên bạn đó sẽ mất: 4:10=4/10 h=24phút
Bạn ơi bạn không làm được bài này thì bạn nên xem lại kiến thức đi không là hổng kiến thức đấy!!!
 
C

chomalina

Theo mình, thì:
s=v.t= 12x1/3=12/3=4 (km)
làm đc cái này thì sẽ làm đc câu sau! :D
 
Top Bottom