Toán 12 Câu hỏi hay trong đề thi thử THPT QG tỉnh Bắc Ninh!!!!!!

laputcastal1304

Học sinh mới
Thành viên
8 Tháng tám 2017
26
17
6
24
Thái Bình
  • Like
Reactions: yasuo0099

laputcastal1304

Học sinh mới
Thành viên
8 Tháng tám 2017
26
17
6
24
Thái Bình
bài tương đương với bài tìm x sao cho $\dfrac{5x-3}{x-1}$ nguyên
bởi vì nếu t tìm ra một cặp số nguyên thì nhất định sẽ có một đường thẳng đi qua hai điểm đã chọn thôi
đến đây dễ rồi $=>4$ điểm
Cậu ơi, có phải mình lấy tử chia mẫu rồi cho mẫu thuộc ước của 2 không cậu?
 

laputcastal1304

Học sinh mới
Thành viên
8 Tháng tám 2017
26
17
6
24
Thái Bình
6 đúng rồi vi có 4 điểm thfi có 4C2=6 đường thẳng :)) giải thích cho ai xem bài giải của mình :))
À cậu ơi tiện thể cậu xem qua giúp mình câu này được không [tex]\int \frac{1}{1 - 2x}d(x)[/tex]
Mình tính thì ra [tex]\frac{-1}{2}[/tex]ln[tex]\left \| 1-2x \right \|[/tex]
Mình ko hiểu sao đáp án nó lại là [tex]\frac{-1}{2}[/tex]ln[tex]\left \| 4x - 2 \right \|[/tex]
 
  • Like
Reactions: yasuo0099

yasuo0099

Học sinh chăm học
Thành viên
5 Tháng sáu 2016
115
104
131
Hà Nội
...
À cậu ơi tiện thể cậu xem qua giúp mình câu này được không [tex]\int \frac{1}{1 - 2x}d(x)[/tex]
Mình tính thì ra [tex]\frac{-1}{2}[/tex]ln[tex]\left \| 1-2x \right \|[/tex]
Mình ko hiểu sao đáp án nó lại là [tex]\frac{-1}{2}[/tex]ln[tex]\left \| 4x - 2 \right \|[/tex]
đáp án sai rồi hoặc là do điều kiện của C... t/m yêu cầu đề bài
 
Top Bottom