Câu hỏi: Dao động điều hòa

E

edward_letuananh

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Chọn câu đúng. Phương trình dao động của một vật dao động điều hoà có dạng x = 6cos(10πt + π) (cm, s). Li độ của vật khi pha dao động bằng -300 là
  • -3cm.
  • 3cm.
  • -5,2 cm.
  • 5,2 cm.

Ai chỉ giúp mình với nhỉ :D
Xin cảm ơn rất nhiều

:D:D:D
 
H

hoangoclan161

Bài này chỉ cần thay số thôi mà bạn :

Li độ [tex]x=6cos(-30^0)=3\sqrt3 =5,2cm[/tex]
 
Last edited by a moderator:
E

edward_letuananh

Thực ra là -30 độ chứ không phải -300 :D
.........................................
 
N

nguyentuvn1994

Đáp án là 5,19615 ~~ 5,2 ạ
thay pha = [tex] -30^o => x= 6cos (-30^o) = 3\sqrt{3}[/tex]
 
Top Bottom