Số tiếp tuyến của đồ thị hàm số y=x^4-2x^2-3 song song với trục hoành
Trần Huy Toàn Học sinh mới Thành viên 14 Tháng ba 2018 10 5 6 23 Đồng Nai THPT Thống Nhất A 20 Tháng sáu 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Số tiếp tuyến của đồ thị hàm số y=x^4-2x^2-3 song song với trục hoành
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Số tiếp tuyến của đồ thị hàm số y=x^4-2x^2-3 song song với trục hoành
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 20 Tháng sáu 2018 #2 Tiếp tuyến song song trục hoành là các tiếp tuyến tại cực trị Hàm bài cho có 3 cực trị (nhưng hàm trùng phương luôn có 2 cực trị bằng giá trị nhau) => có 2 tiếp tuyến Reactions: dương bình an and taurussa
Tiếp tuyến song song trục hoành là các tiếp tuyến tại cực trị Hàm bài cho có 3 cực trị (nhưng hàm trùng phương luôn có 2 cực trị bằng giá trị nhau) => có 2 tiếp tuyến