Vật lí câu hỏi bài tập Vật Lý

LND.Dragon

Học sinh mới
Thành viên
25 Tháng mười 2017
2
0
1
24
TP Hồ Chí Minh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một con lắc lò xo treo thẳng đứng có chu kì dao động 0,5 giây. Trong quá trình dao động điều hoà lò xo nén một đoạn cực đai bằng độ giãn của lò xo khi vật cân bằng. Lấy g=10m/s^2. Tốc độ trung bình lớn nhất giữa hai lần liên tiếp mà gia tốc của vật có độ lớn bằng gia tốc rơi tự do là ?
 

jerrymai

Học sinh
Thành viên
25 Tháng mười 2017
124
42
36
20
Ninh Bình
trung học cơ sở
giải hộ mình bài này đc không ạ
Một con nhím và một con thỏ chạy đua trên quãng đường AB dài 250m. Sau khi có tín hiệu xuất phát, nhím cắm đầu chạy liên tục. thỏ coi thường nhím nên sau khi nhím đã chạy được 230,2m thì thỏ mới bắt đầu xuất phát với v=17lần vận tốc của nhím, coi chuyển động của nhím và thỏ là chuyển động đều. Hỏi nhím hay thỏ thắng.
 

huubinh17

Học sinh tiến bộ
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
13 Tháng mười một 2009
766
227
219
Một con lắc lò xo treo thẳng đứng có chu kì dao động 0,5 giây. Trong quá trình dao động điều hoà lò xo nén một đoạn cực đai bằng độ giãn của lò xo khi vật cân bằng. Lấy g=10m/s^2. Tốc độ trung bình lớn nhất giữa hai lần liên tiếp mà gia tốc của vật có độ lớn bằng gia tốc rơi tự do là ?

Em là học sinh trường Nguyễn Huệ Q.9 hả?
 

Attachments

  • WP_20171025_08_31_22_Pro.jpg
    WP_20171025_08_31_22_Pro.jpg
    320.9 KB · Đọc: 39
  • Like
Reactions: KHANHHOA1808
Top Bottom