Câu hỏi "bá đạo" của năm

Phan Đặng Quốc Huy

Học sinh tiến bộ
Thành viên
27 Tháng hai 2017
441
386
169
20
Gia Lai
THCS Trần Phú
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Hôm trước, thầy của mình hỏi cả lớp rằng: "Mai ta sẽ kiểm tra 15 phút, bây giờ thầy hỏi 1 câu, ai giải được sẽ được cộng 2 điểm kiểm tra." Và thầy ra đề: Cho 2 đoạn thẳng a và b, biết a và b vuông góc với nhau, chứng minh rằng a và b song song !!!
Ai giải ra mình cho 1 like !!! (mai mình sẽ ghi đáp án và nhớ là đề không sai đâu)
 
  • Like
Reactions: Chou Chou

Nhị Tiếu Khuynh Quốc

Học sinh
Thành viên
1 Tháng mười 2017
184
115
44
22
Thái Nguyên
Hôm trước, thầy của mình hỏi cả lớp rằng: "Mai ta sẽ kiểm tra 15 phút, bây giờ thầy hỏi 1 câu, ai giải được sẽ được cộng 2 điểm kiểm tra." Và thầy ra đề: Cho 2 đoạn thẳng a và b, biết a và b vuông góc với nhau, chứng minh rằng a và b song song !!!
Ai giải ra mình cho 1 like !!! (mai mình sẽ ghi đáp án và nhớ là đề không sai đâu)
đoạn thẳng?
 

Kim Kim

Banned
Banned
29 Tháng ba 2017
1,540
1,002
299
Hải Phòng
^^
mk tìm trên google thấy có lí nên cop
k bt có đúng không

19965014-1366857880067222-1923-8687-9223-1499937061.jpg
 
  • Like
Reactions: Chou Chou

Toji Takeshi

Cựu Trưởng BP Quản lí |Cựu Mod Cộng đồng
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
13 Tháng chín 2017
1,044
2,726
414
23
Đắk Lắk
THPT Nguyễn Trãi
-20 = -20
16 - 36 = 25 - 45
(2 + 2)^2 - (2 + 2) 9 = 5^2 - (5 x 9)
(2 + 2)^2 - 2(2 + 2)9/2 = 5^2 - (2 x5 x 9/2)
(2 + 2)^2 - 2(2 + 2)9/2 + (9/2)^2 = 5^2 - (2 x5 x 9/2) + (9/2)^2
(2 + 2 - 9/2)^2 = (5 - 9/2) ^2
2 + 2 - 9/2 = 5 - 9/2
2 + 2 = 5 (đpcm)
Ko biết đúng ko nữa...nhớ mang máng vậy...cx 2 năm rồi :v
 
Top Bottom