Anh chị gợi ý cho e hướng giải bài đ câu 5 ạ...E nghĩ bao nhiêu cách làm cũng tào lao ko.... Hình
Kyanhdo Học sinh tiêu biểu Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 22 Tháng sáu 2017 2,357 4,161 589 20 TP Hồ Chí Minh THPT Gia Định 19 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Anh chị gợi ý cho e hướng giải bài đ câu 5 ạ...E nghĩ bao nhiêu cách làm cũng tào lao ko.... Hình Attachments image.jpg 157.6 KB · Đọc: 35
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Anh chị gợi ý cho e hướng giải bài đ câu 5 ạ...E nghĩ bao nhiêu cách làm cũng tào lao ko.... Hình
Boss Boy Học sinh mới Thành viên 19 Tháng mười hai 2018 1 1 6 20 Bình Định Trường THCS Nhơn Lộc 19 Tháng mười hai 2018 #2 Kyanhdo said: View attachment 94514 Anh chị gợi ý cho e hướng giải bài đ câu 5 ạ...E nghĩ bao nhiêu cách làm cũng tào lao ko....View attachment 94516 View attachment 94517 Hình Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ê bn S ADC=2 SADH ( với H giao điểm DO và AC) ADH đồng dạng ABC =>S ADH / S ABC = AH^2/ BC^2 => S ADC / S ABC =2*AH^2 /BC^2 = AC^2/ 2BC^2 (AH=1/2 AC) Ok Reactions: Kyanhdo
Kyanhdo said: View attachment 94514 Anh chị gợi ý cho e hướng giải bài đ câu 5 ạ...E nghĩ bao nhiêu cách làm cũng tào lao ko....View attachment 94516 View attachment 94517 Hình Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ê bn S ADC=2 SADH ( với H giao điểm DO và AC) ADH đồng dạng ABC =>S ADH / S ABC = AH^2/ BC^2 => S ADC / S ABC =2*AH^2 /BC^2 = AC^2/ 2BC^2 (AH=1/2 AC) Ok