Câu hình đề thi tuyển sinh vào lớp 10 Thanh Hóa 2014-2015

C

congchuaanhsang

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho đường tròn (O) đường kính $AB=2R$. C là trung điểm OA. Qua C kẻ đường thẳng vuông góc với OA cắt (O) ở M và N. Trên cung nhỏ BM lấy K (khác B và M), trên KN lấy I sao cho $KI=KM$. AK cắt MN ở H. Cm:

a, BCHK nội tiếp

b, $AK.AH=R^2$

c, $NI=BK$
 
Top Bottom