Câu hình đề thi HSG trường Nguyễn Huệ

H

hoangryt

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho tứ diện SABC có AB=c, SA=a, BC=b. M là một điểm di động trên SB. Mặt phẳng (\alpha) đi qua M và cắt SC,AB,AC lần lượt tại Q,N,R.
a)Dựng thiết diện của mặt phẳng (\alpha) cắt hình chop?
b)tìm vị trí của M để diện tích tứ giác MNRQ lớn nhất?Tìm giá trị đó?:D
 
Top Bottom