L
luatdhv
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải hệ:
[TEX]\left\{\begin{matrix} x^2(1+y^2)=\frac{2xy}{1-y}+1 \\ (x^3+2)(y+1)=3 \\ \end{matrix} \right[/TEX]
Trích từ: ĐỀ THI THỬ DẠI HỌC ĐÚNG CẤU TRÚC DÀNH CHO TÂN SV ĐẠI HỌC VINH
[TEX]\left\{\begin{matrix} x^2(1+y^2)=\frac{2xy}{1-y}+1 \\ (x^3+2)(y+1)=3 \\ \end{matrix} \right[/TEX]
Trích từ: ĐỀ THI THỬ DẠI HỌC ĐÚNG CẤU TRÚC DÀNH CHO TÂN SV ĐẠI HỌC VINH