cau ham so cuc kho

M

mydream_1997

Cau de truoc nha cau sau de suy nghi them xi nua :D

(d) di qua I va co he so goc la m khi:
[TEX]\left\{ \begin{array}{l} a.0+ b=-2 \\ a=m \end{array} \right.[/TEX]
[TEX]\left\{ \begin{array}{l} b=-2 \\ a=m \end{array} \right.[/TEX]
Vay pt duong thang (d) la y=mx-2
pt hoanh do giao diem cua (d) va (P) la nhiem cua pt:
-[TEX]\frac{x^2}{4}[/TEX] =mx -2
[TEX]\frac{x^2}{4}[/TEX] + mx -2=0
[TEX]\triangle \[/TEX]=m^2 +2\geq2\forallm
suy ra pt co 2 nghiem phan biet
Vay (d) va (P) luon cat nhau tai 2 diem phan biet A,B:)>-
 
Top Bottom