câu đố rắc rối quá!!!!

C

congtucan12

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1 lớp học sinh tham gia văn nghệ múa, hát, kịch.
trong đó:- múa có 8 người
-hát có 7 người
-kịch có 9 người
-vừa múa -hát có 3 người
-vừa hát -kịch có 4 người
- vừa múa - kịch có 5 người
- cả 3 tiết mục múa -hát - kịch có 1 người
hỏi có bao nhiêu người tham gia văn nghệ. :((
 
C

con_ca_kiem_123

Dễ thế
Chỉ hát 7 -3 - 4 = 0
Chỉ múa 8- 3 -5= 0
CHỉ kịch 9 - 4 - 5 = 0
Chỉ mua hát 3-1 = 2
Chỉ hát kịch 4 - 1 = 3
Chỉ múa kịch 5-1 = 4
Vậy có tất cả 2+3+4+1 =10
 
C

chuothoang

đổi hình rồi hử bạn
cám ơn
nhìn dược hơn đấy
- chờ có câu hỏi khác mình sẽ trả lời
 
Top Bottom