góc BMC có số đo lớn nhất => góc BMC = 180* => M nằm giữa B và C.
mình cảm giác cái đề hơi thiếu.Chỗ : xác định vị trí điểm M sao cho....
vị trí điểm M ở đâu ? (trên tia Ax , trong góc xAy hay bất kì ?).
góc BMC có số đo lớn nhất => góc BMC = 180* => M nằm giữa B và C.
mình cảm giác cái đề hơi thiếu.Chỗ : xác định vị trí điểm M sao cho....
vị trí điểm M ở đâu ? (trên tia Ax , trong góc xAy hay bất kì ?).
góc BMC có số đo lớn nhất => góc BMC = 180* => M nằm giữa B và C.
mình cảm giác cái đề hơi thiếu.Chỗ : xác định vị trí điểm M sao cho....
vị trí điểm M ở đâu ? (trên tia Ax , trong góc xAy hay bất kì ?).