T
thoaithoai
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Closed. Có đáp án rùi ạ. Lần 1: Người 1s và người 3s đi= 3s người 1 quay về= 4s
Lần 2: Người 1s và người 6s đi = 6s người 1 về = 7s
Lần 3: Người 8s và người 12s đi = 12s người 3s về = 15s
Lần cuối: Người 1s và người 3s đi = 3s
Tổng tất cả 4 lần là 29s thừa 1s
Lần 2: Người 1s và người 6s đi = 6s người 1 về = 7s
Lần 3: Người 8s và người 12s đi = 12s người 3s về = 15s
Lần cuối: Người 1s và người 3s đi = 3s
Tổng tất cả 4 lần là 29s thừa 1s
Chú ý tiêu đề
~ Thân ~ Đã sửa bởi Na
Last edited by a moderator: