Câu chia từ rắc rối =.="

S

seagirl_41119

Haizzzzz, nếu ko chia đc là tell thì chỉ còn 1 nước là chia ở bị động, thì là "be told" đúng hem bn????????
 
Q

quyluabn95

Her her. Chắc hem phải đâu! Mọi ng` thử làm câu nì sem:
You'd better____the letter because you write it too quickly and carelessly (write)
Cũng tương tự như câu "tell" kia. Nó toàn đánh lừa mìnk thui =.="
 
O

o0honeybaby0o

You'd better__not write__the letter because you write it too quickly and carelessly (write)
Vầy hả? Thật sự là mình nghĩ nếu lừa thì lừa ra làm sao, câu này mình thấy nó đâu có gì giống lừa?
 
Top Bottom