Toán 11 Câu 8: Lập bảng giá trị của hàm số=cotx biết x=0,pi/4,pi/2,pi và nhận xét chiều biến thiên (0;pi)

zzh0td0gzz

Học sinh gương mẫu
Thành viên
7 Tháng sáu 2017
2,541
2,067
409
23
Thanh Hóa
ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn
bảng này có ngay trong SGK thì phải
nhung-cong-thuc-luong-giac-co-ban-2-638.jpg

bạn chỉ kẻ mình hàng cotx và chỉ kẻ các giá trị x=0 pi/4 pi/2 và pi thôi nhé các giá trị khác bỏ không lại lạc đề
từ bảng thì ta rút ra nhận xét là nó nghịch biến trên (0;pi)
 

nguyenthithuanhong.2017@gmail.com

Học sinh
Thành viên
20 Tháng tám 2019
12
1
21
21
Bắc Kạn
THPT Ba Bể
bảng này có ngay trong SGK thì phải
nhung-cong-thuc-luong-giac-co-ban-2-638.jpg

bạn chỉ kẻ mình hàng cotx và chỉ kẻ các giá trị x=0 pi/4 pi/2 và pi thôi nhé các giá trị khác bỏ không lại lạc đề
từ bảng thì ta rút ra nhận xét là nó nghịch biến trên (0;pi)
bạn ơi cot pi/2 mình tưởng là không xác định chứ
 

zzh0td0gzz

Học sinh gương mẫu
Thành viên
7 Tháng sáu 2017
2,541
2,067
409
23
Thanh Hóa
ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn
Top Bottom