câu 61 ạ
B Bùi thị thanh Học sinh Thành viên 27 Tháng năm 2017 91 45 36 23 Thanh Hóa 15 Tháng bảy 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Dương Minh Nhựt Cựu Phó nhóm Vật lí Thành viên 29 Tháng sáu 2017 2,299 4,069 546 25 Cần Thơ Đại Học Cần Thơ 15 Tháng bảy 2017 #2 [tex]Acos(\omega t) = 2Acos(\omega t\pm \frac{\pi }{3})[/tex] <=> [tex]Sin(\omega t)=0[/tex] => t=k.[tex]\frac{T}{2}[/tex] đáp án: T/2 Reactions: trunghieuak53
[tex]Acos(\omega t) = 2Acos(\omega t\pm \frac{\pi }{3})[/tex] <=> [tex]Sin(\omega t)=0[/tex] => t=k.[tex]\frac{T}{2}[/tex] đáp án: T/2