Cảm ơn
Driver Sagiri Học sinh Thành viên 26 Tháng tư 2017 20 6 21 24 26 Tháng tư 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cảm ơn Reactions: Lê Thị Quỳnh Chi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cảm ơn
Nguyễn Huy Tú Học sinh chăm học Thành viên 29 Tháng ba 2017 113 101 89 26 Tháng tư 2017 #2 a, [tex]x^{4}+2.x^{2}-3=0[/tex] $\Leftrightarrow x^{4}+3.x^{2}-x^{2}-3=0$ $\Leftrightarrow x^{2}.(x^{2}+3)-(x^{2}+3)=0$ $\Leftrightarrow (x^{2}-1)(x^{2}+3)=0$ $\Leftrightarrow x^{2}-1=0$ ( do $x^{2}+3\geq 3>0$) $\Leftrightarrow x=1 hoặc x = -1$ Vậy... Reactions: Triêu Dươngg
a, [tex]x^{4}+2.x^{2}-3=0[/tex] $\Leftrightarrow x^{4}+3.x^{2}-x^{2}-3=0$ $\Leftrightarrow x^{2}.(x^{2}+3)-(x^{2}+3)=0$ $\Leftrightarrow (x^{2}-1)(x^{2}+3)=0$ $\Leftrightarrow x^{2}-1=0$ ( do $x^{2}+3\geq 3>0$) $\Leftrightarrow x=1 hoặc x = -1$ Vậy...