Toán 12 câu 46 ôn tập 4

Nguyễn Hồng Lương

Học sinh chăm học
Thành viên
24 Tháng hai 2019
336
298
76
23
Hà Nội
THPT Thái Bình
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

55935231_2201651956617096_5335521314998321152_n.jpg
 

Tiến Phùng

Cựu Cố vấn Toán
Thành viên
27 Tháng mười 2018
3,742
3,706
561
Hà Nội
Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
Mờ thế, dựa vào đáp án để suy đoán thì cái đường giống quả đồi kia là g(x) và giao điểm 2 đường là tại x=2 đúng ko?
Vậy đạo hàm h'(x)=[TEX]f'(x)-g'(x)[/TEX], h'(x)=0<=>x=2
Dựa vào đồ thị thì x>2 thì h'(x) >0, x<2 thì h'(x)<0
Vậy đưa vào BBT thì x=2 là min => h(2) min
Và từ giả thiết: f(0)-g(0)<f(6)-g(6)=>h(0)<h(6) =>max tại h(6)
3 đáp án kia đều ko phải, nếu A ko phải thì tức là đã nhìn nhầm hình
 

Nguyễn Hồng Lương

Học sinh chăm học
Thành viên
24 Tháng hai 2019
336
298
76
23
Hà Nội
THPT Thái Bình
Mờ thế, dựa vào đáp án để suy đoán thì cái đường giống quả đồi kia là g(x) và giao điểm 2 đường là tại x=2 đúng ko?
Vậy đạo hàm h'(x)=[TEX]f'(x)-g'(x)[/TEX], h'(x)=0<=>x=2
Dựa vào đồ thị thì x>2 thì h'(x) >0, x<2 thì h'(x)<0
Vậy đưa vào BBT thì x=2 là min => h(2) min
Và từ giả thiết: f(0)-g(0)<f(6)-g(6)=>h(0)<h(6) =>max tại h(6)
3 đáp án kia đều ko phải, nếu A ko phải thì tức là đã nhìn nhầm hình
e chụp thiếu đề mà cx nhỉn A hehe
 
Top Bottom