M
maphia96
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 434: Một mạch dao động gồm một tụ điện có điện dung C = 10pF và một cuộn cảm có độ tự cảm L=1mH. Tại thời điểm ban đầu cường độ dòng điện cực đại Io=10mA. Biểu thức nào sau đây đúng với biểu thức của cường độ dòng điện trong mạch?
A. i=10sin(10^7t)(mA) B. i=10sin(10^7t+π/2)(mA)
C. i=10^-2sin(10^14t+π/2)(mA)
D. i=10^-2sin(10^14t+π/2)(A)
A. i=10sin(10^7t)(mA) B. i=10sin(10^7t+π/2)(mA)
C. i=10^-2sin(10^14t+π/2)(mA)
D. i=10^-2sin(10^14t+π/2)(A)