Giả hộ e với
K k.bi 7 Tháng sáu 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giả hộ e với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giả hộ e với
A ahcanh95 8 Tháng sáu 2012 #2 viết lại pt: u = A . Cos ( pi.t - pi.x / 10 ) khi đó, ta => pi.x / 10 = 2.pi.x / lamda => lamda = 20 . T = 2 => v = lamda / T = 10 => 2s => S = 20cm :M050::M050::M050::M050::M050::M050::M050:
viết lại pt: u = A . Cos ( pi.t - pi.x / 10 ) khi đó, ta => pi.x / 10 = 2.pi.x / lamda => lamda = 20 . T = 2 => v = lamda / T = 10 => 2s => S = 20cm :M050::M050::M050::M050::M050::M050::M050: